Khai vấn và giáo dục đào tạo.

Khai vấn là một hình thức trò chuyện nhằm mục đích giúp người khác phát triển và học hỏi, từ đó họ có thể khai phá, tận dụng tiềm năng của bản thân và đạt được mục tiêu mà họ mong muốn.

Với cách nhìn nhận như vậy thì khai vấn và giáo dục là hai mảnh ghép hoàn hảo để giúp đỡ sự phát triển của cá nhân và tổ chức. Khai vấn chú trọng vào việc giúp khách hàng khám phá tiềm năng từ bên trong và giáo dục chú trọng vào việc cung cấp kiến thức để từ đó phát triển người học. Vậy khi kết hợp với nhau, đặc biệt là với yếu tố “lựa chọn chủ động của người học” trong khai vấn, việc kết hợp khai vấn với giáo dục giúp tạo ra một môi trường học hỏi phù hợp nhất để người học phát triển.

Cụ thể thì khai vấn được ứng dụng TRONG GIÁO DỤC

như thế nào?

Có bốn lĩnh vực có thể ứng dụng khai vấn tại các cơ sở giáo dục đào tạo:

- Phát triển năng lực lãnh đạo của đội ngũ quản lý giáo dục

- Nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục - Hỗ trợ trực tiếp cho người học

- Hỗ trợ trực tiếp cho người dạy học về các thực hành và đánh giá tính hiệu quả của các hoạt động học tập.

Ngoài ra, các nhà lãnh đạo giáo dục hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp tiếp cận khai vấn trong các hoạt động giáo dục trong tổ chức hay trong xây dựng văn hoá học tập trong tổ chức để thúc đẩy tính chủ động sáng tạo, tò mò học hỏi dựa trên mối quan hệ an toàn, tin tưởng.

Ở cấp độ ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY VÀ NGƯỜI HỌC,

việc ứng dụng
khai vấn
giúp tạo ra:

inCoach được thành lập với sứ mệnh lan toả những giá trị tốt đẹp của nghề khai vấn và mang khai vấn đến với cộng đồng. Chúng tôi trân trọng và biết ơn các thầy cô giáo, các nhà lãnh đạo giáo dục và mong muốn được cùng chung tay cùng các thầy cô tạo ra một môi trường học tập tự chủ, cởi mở và sáng tạo. Với mỗi khoá đào tạo chuyên gia khai vấn chuyên nghiệp của mình, chúng tôi xin dành tặng một suất học bổng toàn phần tới các thầy cô giáo, các nhà lãnh đạo giáo dục tâm huyết và có cùng tầm nhìn về phát triển con người.

Thông tin về khoá đào tạo chuyên gia khai vấn chuyên nghiệp của inCoach

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

0766220122

info@incoach.vn

Thấy được tiềm năng của người khác, giúp họ tự tin hơn, phát huy tối đa tiềm năng của chính họ để họ vượt qua những trở ngại, phát triển bản thân, sự nghiệp, vươn tới phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ứng dụng tư duy, kỹ năng khai vấn trong công tác quản lý nhân sự, tôi đã giúp cho đội ngũ Giáo viên trong ngôi trường của mình thêm tin yêu, trân quý bản thân & hạnh phúc với công việc mình đang làm.

Tôi đã làm được những điều trên trước hết bởi một điều, rằng chính tôi đã có nhiều sự chuyển hóa tích cực về tư duy, năng lực quản trị cảm xúc và khả năng kết nối với người đối diện sau khi học Khai vấn. Tôi biết ơn Incoach và đội ngũ Giảng viên cũng những người bạn học của mình về những giá trị tôi nhận được từ khoá học này

Lâm Huyền Founder - Điều hành chuyên môn hệ thống
Mầm Non Colourful House Montessori

"Mời các Anh/chị đăng ký theo form dưới đây , inCoach sẽ liên hệ với ứng viên đăng ký sớm nhất và phù hợp với các tiêu chí lựa chọn nhất để trao tặng một phần học bổng giáo dục này"
Link đăng ký

Thông tin về khoá đào tạo chuyên gia khai vấn chuyên nghiệp của inCoach