KHAI VẤN 1:1

Free your light

Giải phóng ánh trăng nguyên bản trong bạn khi đến với khai vấn

Khai vấn cá nhân là hành trình chuyên gia khai vấn đồng hành để mỗi người đến gần hơn với mong muốn của mình, như: Tự tin hơn, Can đảm hơn, Chuyển đổi nghề nghiệp, Làm cha mẹ, Quan hệ vợ chồng, Quan hệ xã hội,... Các chuyên gia khai vấn tại inCoach sẽ lắng nghe và khám phá câu chuyện của bạn, cùng nhận diện những cơ hội và giải pháp vốn có ở đó để bạn chủ động sáng tạo thực hiện, để bạn thực sự làm chủ cuộc sống của mình nhờ phát huy những năng lực và cơ hội của bản thân. Từ đó, bạn sống là chính mình, với cái tôi nguyên bản vốn dĩ vẫn luôn trọn vẹn.

Mỗi người chính là chuyên gia giỏi nhất của chính mình

Khai vấn chính là một cách tiếp cận đầy nhân văn để mỗi cá nhân có thể trưởng thành và tạo ra những thay đổi tích cực, bền vững. Chuyên gia khai vấn là người sẽ cùng bạn khám phá những nhu cầu nội tại, cùng bạn nhận định rào cản, tìm ra giải pháp và nguồn lực để bạn thực hiện được điều mình mong muốn.

Tư vấn thêm

Bạn khao khát khám phá, thấu hiểu chính mình

Bạn có mục tiêu cần thực thiện nhưng vẫn mông lung và chưa biết bắt đầu từ đâu.

Bạn đang gặp vướng mắc trong công việc, cuộc sống và cần tìm ra lời giải đáp cho chính mình.

Bạn muốn thấy mình tự tin trong một khía cạnh nào đó của cuộc sống

Cảm nhận học viên
Cá nhân

Chị Phạm Hà Trang

Quản lý cấp cao Phát triển Năng lực đội ngũ Quản lý Kinh doanh Prudential

“Khi ứng dụng Khai vấn trong Tổ chức, mình nhận thấy được sự chuyển hóa trong chính những người lãnh đạo. Khai vấn giúp mối quan hệ giữa các cá nhân trong tổ chức trở nên tốt đẹp và tích cực hơn”

Đào tạo

Anh Trần Quang Tuấn

Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển, Tập đoàn Giáo dục EQuest

“Những kỹ năng trong Khai vấn đã giúp mình mở rộng được mạng lưới, thăng tiến trong công việc, kết nối nhiều hơn với gia đình, đồng nghiệp và cả những người mà trước đây chưa bao giờ mình nghĩ có thể giao tiếp được với họ”

Doanh nghiệp

Chị Đặng Hiếu

Đặng Hiếu - Resilience Coach

“Mình biết ơn inCoach, biết ơn thầy cô đồng hành cùng tôi trong hành trình học tập, biết ơn các bạn đồng học đã cùng rèn luyện để mình có diện mạo của một người Khai vấn như ngày hôm nay. Khai vấn sẽ cho mình cơ hội khám phá một bản thân tròn đầy, hạnh phúc và trọn vẹn, từ đó đồng hành với mọi người trong chuyến hành trình nhân vân đó”

Về Incoach

Hotline:0766220122

Email:info@incoach.vn

Khóa học

Khóa học đào tạo khai vấn

Hỗ trợ người khai vấn

Khóa đào tạo khai vấn dành cho lãnh đạo

Dịch vụ

Khách hàng cá nhân

Khách hàng doanh nghiệp