Doanh nghiệp

Shine your light

Chắp cánh tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn tỏa sáng

Khai vấn trong doanh nghiệp, bao gồm khai vấn cho lãnh đạo, khai vấn cho nhân viên và khai vấn đội nhóm là những công cụ hiệu quả giúp phát triển con người ở nhiều khía cạnh. Nhờ áp dụng khai vấn, doanh nghiệp, tổ chức sẽ có những biến chuyển có thể dễ dàng quan sát được: Tăng tính gắn kết trong tổ chức, tăng hiệu suất làm việc, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài, tạo động lực gắn bó và phát triển, xây dựng văn hóa tổ chức.

Khóa đào tạo khai vấn
dành cho lãnh đạo (CFM - inhouse)

Mục tiêu của khai vấn chính là mục tiêu của tổ chức: khai thác tối đa tiềm năng và nguồn lực của tổ chức. Khai vấn đã trở thành yêu cầu bắt buộc cho mỗi nhà lãnh đạo/quản lý. Bạn không cần phải tham gia một khóa đào tạo dài ngày để bắt đầu. inCoach có các chương trình đào tạo khai vấn mang tính ứng dụng cao, với các công cụ giúp bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc của mình trong quá trình học.

Khai vấn lãnh đạo

Khao khát học hỏi và phát triển không ngừng cho bản thân và tổ chức chính là yếu tố cốt lõi tạo nên một nhà lãnh đạo xuất sắc. Đồng hành cùng một chuyên gia khai vấn lãnh đạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm là cách nhanh nhất giúp nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn. Khai vấn giúp các nhà lãnh đạo nâng cao khả năng tự học hỏi, phát triển năng lực trí tuệ cảm xúc, tăng khả năng tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho người khác.

Khai vấn đội nhóm

Khai vấn đội nhóm hỗ trợ phát triển tổ chức nhanh ở quy mô rộng. Khai vấn đội nhóm giúp kết nối các thành viên trong tổ chức, nâng cao nhận thức, tăng sự gắn kết, gỡ bỏ rào cản và xung đột tiềm ẩn, tạo nên sức bật cho các mục tiêu chung được hoàn thiện nhanh chóng, hiệu quả.

Chương trình hỗ trợ nhân viên EAP
( Employee Assistance Program)

Con người là tài sản quý báu nhất của tổ chức và khai vấn là công cụ hữu hiệu giúp phát triển con người trên nhiều phương diện khác nhau. 80% số người được khai vấn nói rằng họ thấy tự tin hơn, 70% cho biết hiệu suất công việc, chất lượng các mối quan hệ tăng lên khi được khai vấn..  Chương trình EAP của inCoach sẽ giúp các doanh nghiệp chăm sóc đời sống cán bộ nhân viên một cách nhân văn và hiệu quả, rất có thể đó sẽ là những trải nghiệm họ chưa từng có trước đây.

Các dịch vụ đào tạo
và hội thảo khác

Đội ngũ giảng viên/chuyên gia khai vấn của inCoach có thể hỗ trợ tổ chức thực hiện các buổi hội thảo ngắn về các chủ đề khác nhau, mang đến cho người tham gia một góc nhìn mới, kết nối với nhau sâu sắc, cùng nhau học hỏi và sẵn sàng cho một dự án mới.

Leadership Team Retreat

Hãy để inCoach giúp các buổi họp đánh giá định kỳ, các buổi họp chiến lược của bạn thực sự là một cơ hội để đội ngũ lãnh đạo cùng học hỏi, ghi nhận lẫn nhau, kết nối sâu hơn và từ đó hình thành một tâm thế tươi mới - năng lượng - lan tỏa trong toàn tổ chức.

Dare to Lead

Lãnh đạo bản thân Lãnh đạo đội nhóm Lãnh đạo tổ chức

Đối tác

Về Incoach

Hotline:0766220122

Email:info@incoach.vn

Khóa học

Khóa học đào tạo khai vấn

Hỗ trợ người khai vấn

Khóa đào tạo khai vấn dành cho lãnh đạo

Dịch vụ

Khách hàng cá nhân

Khách hàng doanh nghiệp