Đào tạo khai vấn

Spread your light

Cùng đào tạo ra những người khai vấn lan tỏa niềm tin về vẻ đẹp trong mỗi con người và tổ chức.

Không chỉ trao trọn sự tin tưởng và đồng hành để chắp cánh tiềm năng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, inCoach còn hướng tới sự lan tỏa lợi ích của việc khai vấn trong cộng đồng với các khóa đào tạo chuyên sâu dành cho học viên mong muốn trở thành chuyên gia khai vấn.

Khóa học đào tạo khai vấn

Embrace The Moon

Hỗ trợ người khai vấn

Nurture The Moon
Giúp hỗ trợ về mặt chuyên môn cũng như bến đỗ về mặt tinh thần cho cộng đồng
người khai vấn tại Việt Nam.

Nhằm nâng cao năng lực và hỗ trợ việc học tập liên tục dành cho các chuyên gia khai vấn, Coaching supervision chú trọng vào sự phát triển năng lực cho các chuyên gia khai vấn thông qua việc đưa ra các cơ hội để họ được hỗ trợ và phát triển. Việc này được thực hiện trong một môi trường an toàn, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia khai vấn giàu kinh nghiệm để người tham gia được chia sẻ về những thành công, thách thức và rút ra bài học cho chính mình và từ đó tiếp tục làm việc với khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Coaching Supervision

Coach Mentoring nhằm mục đích lấy chứng chỉ ICF dành cho chuyên gia khai vấn, quy trình gồm có khai vấn và nhận phản hồi dựa trên một phiên khai vấn trực tiếp hoặc được ghi lại để nâng cao năng lực của chuyên gia khai vấn, phù hợp với năng lực cốt lõi của ICF. Coach Mentoring là một trong những yêu cầu của Liên đoàn khai vấn quốc tế để cấp chứng nhận cho Chuyên gia khai vấn. Nếu bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo khai vấn ACSTH trước đây (trước năm 2020) và muốn lấy chứng nhận chuyên gia khai vấn cấp độ ACC, PCC của ICF, bạn cần chứng minh mình có 10 giờ coach mentoring, trong đó có tối đa 7 giờ mentor nhóm.

Coach Mentoring
Cảm nhận học viên
Cá nhân

Chị Phạm Hà Trang

Quản lý cấp cao Phát triển Năng lực đội ngũ Quản lý Kinh doanh Prudential

“Khi ứng dụng Khai vấn trong Tổ chức, mình nhận thấy được sự chuyển hóa trong chính những người lãnh đạo. Khai vấn giúp mối quan hệ giữa các cá nhân trong tổ chức trở nên tốt đẹp và tích cực hơn”

Đào tạo

Anh Trần Quang Tuấn

Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển, Tập đoàn Giáo dục EQuest

“Những kỹ năng trong Khai vấn đã giúp mình mở rộng được mạng lưới, thăng tiến trong công việc, kết nối nhiều hơn với gia đình, đồng nghiệp và cả những người mà trước đây chưa bao giờ mình nghĩ có thể giao tiếp được với họ”

Doanh nghiệp

Chị Đặng Hiếu

Đặng Hiếu - Resilience Coach

“Mình biết ơn inCoach, biết ơn thầy cô đồng hành cùng tôi trong hành trình học tập, biết ơn các bạn đồng học đã cùng rèn luyện để mình có diện mạo của một người Khai vấn như ngày hôm nay. Khai vấn sẽ cho mình cơ hội khám phá một bản thân tròn đầy, hạnh phúc và trọn vẹn, từ đó đồng hành với mọi người trong chuyến hành trình nhân vân đó”

Về Incoach

Hotline:0766220122

Email:info@incoach.vn

Khóa học

Khóa học đào tạo khai vấn

Hỗ trợ người khai vấn

Khóa đào tạo khai vấn dành cho lãnh đạo

Dịch vụ

Khách hàng cá nhân

Khách hàng doanh nghiệp