inviteCHANGE

Về inviteCHANGE

Với tôn chỉ hoạt động “tạo nên một thế giới mà nơi đó, con người yêu thích công việc của chính họ”, xuyên suốt từ năm 1997 đến nay, inviteCHANGE đã cung cấp các dịch vụ đào tạo Khai vấn cho lãnh đạo cấp cao, cấp trung tại các Doanh nghiệp và tổ chức tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên của inviteCHANGE là những người đi đầu trong nghề Khai vấn, đang tích cực đóng góp cho lĩnh vực Khai vấn ở nhiều vai trò khác nhau tại Liên đoàn Khai vấn quốc tế

Xem thêm

Về Cô Janet M.Harvey

Janet M. Harvey, Tác giả sách bán chạy nhất, diễn giả, nhà lãnh đạo tiên phong, Master Coach được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn quốc tế, Người đứng đầu tổ chức đào tạo Coach được ICF chứng nhận, người truyền cảm hứng và làm việc với lãnh đạo, đội nhóm và doanh nghiệp toàn cầu trong hơn 30 năm qua để giúp tạo ra hiệu suất làm việc xuất sắc và bền vững. Người đứng đầu tại inviteCHANGE, một tổ chức về phát triển con người từ đó nâng cao hiệu suất và sự xuất sắc trong mỗi con người và tổ chức. Janet Harvey làm việc với những nhà lãnh đạo và doanh nghiệp trên toàn cầu để giúp họ phát triển và duy trì hiệu quả cao nhờ áp dụng Generative Wholeness™, là phương pháp tiếp cận dành cho học tập và khai vấn do inviteCHANGE phát triển.

Xem thêm

Hợp tác giữa
inviteCHANGE & inCoach

Được truyền cảm hứng sâu sắc từ người thầy, người hướng dẫn là Cô Janet M. Harvey, CEO của inviteCHANGE, đội ngũ inCoach tự hào khi được inviteCHANGE tin tưởng chọn làm đối tác thực hiện các chương trình của inviteCHANGE bằng tiếng Việt. Sự tương đồng về giá trị, tầm nhìn và tiêu chuẩn chất lượng chính là nền tảng cho sự hợp tác này. Đây là cơ hội cho các khách hàng, học viên của inCoach tiếp cận đến những chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế, được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong nghề khai vấn.

Các chương trình của inviteCHANGE do inCoach thực hiện giảng dạy/hỗ trợ

Chương trình ICF Core Competency Insights Course - Củng cố năng lực Khai vấn - 8 năng lực cốt lõi của ICF

Chương trình Invite Generative Conversation – Kỹ năng Khai vấn Kiến tạo dành cho cán bộ quản lý

Chương trình Principles of Generative Conversation – Những nguyên tắc cơ bản của một cuộc trò chuyện Khai vấn Kiến Tạo.

Chương trình Advanced Generative Coaching – Level 3 – Khai vấn kiến tạo Nâng cao (Cấp độ 3 ICF)

Về Incoach

Hotline:0766220122

Email:info@incoach.vn

Khóa học

Khóa học đào tạo khai vấn

Hỗ trợ người khai vấn

Khóa đào tạo khai vấn dành cho lãnh đạo

Dịch vụ

Khách hàng cá nhân

Khách hàng doanh nghiệp