Về chúng tôi

inCoach quy tụ đội ngũ chuyên gia khai vấn chuyên nghiệp và tận tâm có chung sứ mệnh: Khám phá và phát huy tối đa tiềm năng trọn vẹn trong mỗi con người và tổ chức cùng Khai vấn.

Với niềm tin sâu sắc rằng mỗi cá nhân đều có sự trọn vẹn và sáng tạo sẵn có từ bên trong, inCoach đưa ra các giải pháp thích hợp để phát triển con người với nền tảng là Khai vấn, Trí tuệ cảm xúc, Tâm lý học tích cực và Phương pháp đào tạo lấy người học là trọng tâm.

Câu chuyện thương hiệu

Trăng luôn tồn tại giữa hình thái tròn và khuyết. Song, xuất phát điểm của sự hiển thị đó là do mặt trăng có những phần chưa được ánh sáng chiếu rọi qua. Bởi nguyên bản của mặt trăng vốn luôn trọn vẹn và tròn đầy.

Với inCoach, mỗi con người cũng như mặt trăng trong thiên nhiên: bạn có những vùng nội lực, tiềm năng và sáng tạo chờ được khám phá.

Sự chuyển hóa trong tâm thức, sự nhìn nhận và đối diện vào sâu thẳm bên trong chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng ở hành trình đầy thách thức ấy, inCoach luôn dành sự hiện diện trọn vẹn và niềm tin tích cực vô điều kiện vào bạn; cùng bạn khám phá và thấu hiểu những câu hỏi cần giải đáp; cùng bạn soi chiếu và nhìn nhận chính mình, để bạn trở về với cái tôi nguyên bản trong bạn

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đồng hành đáng tin cậy để chắp cánh vẻ đẹp nhân văn, thúc đẩy hành trình chuyển hóa trọn vẹn và tìm về TÔI NGUYÊN BẢN trong mỗi cá nhân và tổ chức.

Sứ mệnh

Với năng lực chuyên môn, sự tận tâm và kinh nghiệm dày dặn trong khai vấn cùng các lĩnh vực về phát triển con người, inCoach sẽ là nơi:

Lan tỏa niềm tin vào sự trọn vẹn

Đồng hành, thúc đẩy quá trình khám phá tiềm năng và tìm về với cái tôi nguyên bản, sáng tạo, tự do

Xây dựng và phát triển hệ sinh thái bồi dưỡng con người với khai vấn làm nền tảng.

Giá trị cốt lõi

  • TIN TƯỞNG – TRUST Là cơ sở cho các mối quan hệ nội bộ và bên ngoài

  • TÍCH CỰC – POSITIVE Luôn tin vào sự trọn vẹn và mong muốn phát triển của mỗi con người và tổ chức

  • ĐÓN NHẬN – EMBRACING Nhìn nhận sự việc như nó vốn là và tạo không gian cho sự trưởng thành của mỗi người

  • CAN ĐẢM – DARING Lấy Sự Thật làm cơ sở cho lời nói và hành động

  • ĐỒNG KIẾN TẠO – CO-CREATING Cộng tác và hỗ trợ nhau cùng chuyển hoá và tạo ra giá trị

ý nghĩa logo

Logo của inCoach được lấy cảm hứng từ hình ảnh mặt trăng trong thiên nhiên. Hình ảnh trăng khuyết biểu trưng cho chữ C (Coaching) - hàm ý về tiềm năng khám phá và phát triển từ bên trong. Đồng hành cùng mỗi cá nhân và tổ chức trong hành trình nhận diện và phát triển những tiềm năng vốn có để trở về chính mình, tự do, sáng tạo, hạnh phúc là ý nghĩa ẩn chứa đằng sau nhận diện thương hiệu inCoach.

Đồng thời, hình ảnh này cũng chính là động lực thúc đẩy để inCoach luôn đồng kiến tạo - đồng sáng tạo cùng mỗi khách hàng trong hành trình tìm về cái tôi nguyên bản trọn vẹn.

Về Incoach

Hotline:0766220122

Email:info@incoach.vn

Khóa học

Khóa học đào tạo khai vấn

Hỗ trợ người khai vấn

Khóa đào tạo khai vấn dành cho lãnh đạo

Dịch vụ

Khách hàng cá nhân

Khách hàng doanh nghiệp